Sim Đa Năng

Giới thiệu sim đa năng

Tìm hiểu thị trường kinh doanh

    Chúng ta biết rằng khi tham gia vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì thị trường chính là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư, vậy khi bước vào ngôi nhà Ngày Hạnh Phúc thì thị trường của chúng ta là ở đâu? Theo số liệu thống kê đến cuối tháng 7/2010, cả nước đã có 157,8 triệu thuê bao điện thoại, trong đó thuê bao điện thoại di động chiếm tới 140,4 triệu. Kèm theo sự phát triển mạnh mẽ về số thuê bao là doanh số của các nhà mạng của tăng cao, có thể vượt 150.000 tỷ đồng trong năm 2010. 

      Với một thị trường lớn như vậy nên chúng ta dễ dàng nhìn thấy đại lý sim, thẻ điện thoại mọc lên ở khắp mọi nơi. Với mức chiết khấu bán hàng hấp dẫn, thị trường bán lẻ thẻ cào nạp tiền thu hút nhiều thành phần tham gia. Tuy nhiên, ngày nay với sự đa dạng của khách hàng, một đại lý bán lẻ thẻ cào thường phải có mức vốn tối thiểu từ 10 triệu đồng để nhập thẻ cào với các mệnh giá 10, 20, 50, 100... và ứng với các loại mệnh giá là 7 nhà mạng khác nhau.

Sim đa năng là gì?

  Dịch vụ SIM đa năng là sự hợp tác của Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam - VNPAY và Công ty TNHH TM-DV NGÀY HẠNH PHÚC. Dịch vụ sim đa năng ra đời như một giải pháp tối ưu dành cho tất cả khách hàng để trở thành một đại lý bán thẻ cào dịch vụ viễn thông.  Đây là một công cụ kinh doanh đơn giản, ít tốm kém nhưng hiệu quả cao. Dịch vụ sim đa năng do tất cả các mạng di động tại Việt Nam phối hợp cung cấp, cho phép chủ thuê bao di động có thể nạp tiền (bắn tiền), thanh toán cước cho tất cả các mạng di động thông qua chính chiếc SIM mà mình đang dùng.

     Sau khi đăng ký thành công dịch vụ sim đa năng và tham gia vào mạng lưới phân phối của công ty NHP, ngoài tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thông thường, điện thoại của khách hàng sẽ có thêm tài khoản sim đa năng dùng để bắn tiền điện thoại, mua thẻ games, thanh toán cước cho thuê bao trả sau, …Với tài khoản sim đa năng các thành viên có thể tự chuyển tiền vào tài khoản chính bất cứ lúc nào nếu muốn hoặc bắn tiền cho các thuê bao khác ngoài mạng, mua thẻ games, …. và hưởng chiết khấu bán hàng cao, kèm theo đó là những chính sách trả thưởng theo 10 cấp cực kỳ hấp dẫn của Ngày Hạnh Phúc.

Lợi ích vượt trội của Sim đa năng : 

- Không phí chuyển đổi, không cần thay SIM, không cần cài đặt, 01 sim đa năng cho mọi nhu cầu, chạy cho mọi đời máy

- Sử dụng đơn giản, chỉ cần nhắn tin SMS từ sim đa năng.

- Hoa hồng bán hàng hấp dẫn

- Tiết kiệm 90% vốn kinh doanh, chỉ cần một số tiền nhỏ

-  Một tài khoản sim đa năng bán được nhiều thứ: bắn tiền, nạp cước, mua thẻ games, mua bảo hiểm ô tô – xe máy,…

-  Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

-  Không tồn kho, không lo hết hàng, kiểm soát dễ dàng bằng tin nhắn, online

-  Với sim đa năng bạn dễ dàng phát triển kênh bán hàng riêng

Những ưu điểm của Sim đa năng :

  1- Dịch vụ sim đa năng của Ngày Hạnh Phúc cho phép bạn có thể thực hiện nạp tiền/ mua mã thẻ trả trước cho tất cả các mạng di động, các loại tài khoản/ thẻ game, thanh toán cước trả sau Viettel, Mobi… với mức chiết khấu cao, nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện, chỉ sau 10 giây là tiền vào tài khoản khách hàng

  2 - Với sim đa năng, bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi với hình thức nạp tiền qua tin nhắn SMS từ sim đa năng mà không sợ thiếu hàng, không cần quản lý mã thẻ. Nạp tiền từ sim đa năng, khách hàng của bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi của từng nhà mạng đưa ra như cách nạp tiền truyền thống khác.

  3 -  Bạn có thể thực hiện tra cứu số dư tài khoản sim đa năng, tra cứu các giao dịch đã thực hiện hoặc chuyển khoản cho các sim đa năng khác bằng tin nhắn SMS

  4 -  Không cần nhiều sim, không cần nhiều tài khoản, một sim đa năng bắn tiền 7 mạng:

    Thông thường nếu bạn mở một đại lý bán card điện thoại thì bạn phải mua thẻ cào của 7 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Evn, Vietnammobile, Beline và ứng với mỗi nhà mạng bạn phải mua nhiều loại mệnh giá khác nhau như 20, 50, 100, 500…nếu đem nhân mệnh giá thẻ cào với số lượng nhà mạng thì đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư, với hình thức này bạn sẽ gặp một số hạn chế như tồn đọng vốn, mức tiêu thụ thẻ cào chênh lệch giữa các nhà mạng, và chênh lệch giữa các loại mệnh giá, bạn phải mất công quản lý thẻ cào và mã thẻ… Trên thực tế hiện nay các nhà mạng cũng cung cấp một số sim đa năng cho đại lý nhưng đa số những sim này chỉ thực hiện bắn tiền được đối với những sim cùng mạng. với sim đa năng  bạn chỉ cần sử dụng một sim ứng với 1 tài khoản bạn đã có thể nạp tiền/ bán nhiều loại thẻ cào với 2 hình thức chiết khấu trực tiếp và gián tiếp cạnh tranh với tất cả các hình thức nạp tiền khác.

 

Tin liên quan